chup anh rung cay

Top 3 địa điểm chụp ảnh có rừng cây đẹp nhất Sài Gòn

Dành cho những con người của Sài Gòn phố thị nhưng tâm hồn lại núi rừng hoang vu. Nếu đã quá nhàm chán với những khung cảnh thành thị quen thuộc thì tại sao không tạo điểm nhấn cho bức ảnh của bạn bằng thiên nhiên trong lành ?

Dưới đây là top 3 địa điểm thiên nhiên chụp ảnh đẹp cho các bạn thoả sức sáng tạo:

Rừng tràm làng đại học – Thủ Đức – Dĩ An.

Ở đây có 2 mùa, mùa mưa cây cối um tùm, độ ẩm cao. Nên chụp những concept kiểu lạc vào rừng cây vì trong những cây cối um tùm ấy vẫn có những con đường mòn. Tuy nhiên vào mùa mưa thì có rất nhiều muỗi, ai có ý định vào đây thì ngoài sắm sửa cho mình một tâm hồn đẹp thì nên chuẩn bị thêm một lọ kem chống muỗi tránh tình trang bị muỗi đốt nhé.

Mùa nắng có view là lá cây cháy, khá là độc và lạ, các bạn sẽ không cần phải dùng app để đổi màu lá cây từ xanh sang vàng, đỏ, tím các kiểu nữa vì rõ ràng lá cây ở đây màu cam nâu cực đẹp. Lưu ý thêm là nên mặc đồ màu xanh – lục – đen để ảnh được nổi bật giữa lá cây màu nâu cam, không nên mang đồ trắng vì cây cháy sẽ có than – tro làm bẩn trang phục

rung tram tra

Rừng tràm làng đại học – Thủ Đức – Dĩ An:

 

Công viên văn hóa Gò Vấp – Đồng Diều Gò Vấp

View ở đây cực đỉnh, hầu như các bộ ảnh đẹp đều từ đây mà ra. Lưu ý là nên chụp ngược nắng để có những bức ảnh tuyệt vời nhất. Bên trong công viên có hồ sen, hồ hoa súng, cùng với không gian rộng lớn thoáng mát.

ho sen

Công viên văn hóa Gò Vấp – Đồng Diều Gò Vấp

 

Bờ Sông Sài Gòn – Đối diện công viên Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2

Cảnh ở đây y chang quê nhà miền Tây vậy. Tuy nhiên vì là bơ sông, người dân câu cá khá nhiều nên hơi rác và bẩn.

bo song sai gon

Bờ Sông Sài Gòn – Đối diện công viên Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2

 

 

Previous argentina ở đâu