bao tang

Top 3 địa điểm chụp ảnh giá siêu rẻ ở quận 1

Cuối tuần được nghĩ duy nhất 1 ngày nhưng bạn chưa biết đi đâu? Nếu bạn ở Sài Gòn thì Odau.com.vn sẽ cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi vừa có những bức ảnh đẹp tuyệt nhé.

Dinh độc lập – Dinh Norodom

Địa chỉ : 135 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1. Giá vé trọn gói từ Dinh Độc Lập qua Dinh Norodom là 90k ( có thẻ sinh viên giảm còn 45k ). Theo mình thì các bạn nên đi cả 2 Dinh nhé vì mình thấy Dinh nào cũng đẹp.

dinh doc lap

Dinh độc lập – Dinh Norodom

 

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 65 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Góc 65 Lý Tự Trọng – 114 Nam Kỳ Khởi Nghĩa). Giá vé tham quan là 30.000 VNĐ/người ( có thẻ sinh viên giảm giá 50% ). Vé chụp hình 20.000 VNĐ (Lưu ý là chụp hình bằng điện thoại vẫn phải mua vé nhé).

Cầu thang huyền thoại là 1 điểm được yêu thích để chụp hình cưới, tuy nhiên khá đông các cặp đôi đến đây chụp. Bạn nên chọn lựa thời gian thích hợp để có thể chụp tại đây nhé, tránh tìnht trạng phải đợi.

bao tang

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

 

Bảo tàng Mỹ thuật thành phố

Vé vào chỗ này siêu rẻ nha mọi người, giá vé là 30.000 VNĐ. Đặc biệt, còn có không gian trưng bày siêu to khổng lồ dành cho những người yêu nghệ thuật nữa á.

Địa điểm: 97A, đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Bảo tàng gồm 3 toà nhà nhưng đa số mọi người thường ghé thăm và checkin ở toà nhà chính màu vàng.

bao tang my thuat

Bảo tàng Mỹ thuật thành phố

 

Previous Những quán cà phê có view xịn ở Đà Lạt bạn không nên bỏ qua