gui hoa toc hang hoa o dau re nhat viexpress 1

Gửi hoả tốc hàng hoá ở đâu rẻ nhất?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc đang chiếm vị trí quan trọng trong thị trường bưu chính. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, các hãng vận chuyển đưa ra nhiều hình thức ưu đãi khác nhau để thu hút khách hàng. Vậy gửi Gửi hoả tốc hàng hoá ở đâu rẻ nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của odau.com.vn nhé.

Chuyển phát nhanh hoả tốc là gì?

Đây là loại hình dịch vụ được xếp và hạng đặc biệt của mỗi hãng vận chuyển nhằm thu hút khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá, thư từ, bưu kiện gấp. Ưu thế nổi trội của hình thức hoả tốc là vấn đề về mặt thời gian sớm nhất có thể để chuyển đến tay người nhận.

Đặc biệt, khi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc thì người gửi có thể gửi vào bất cứ thời điểm nào đều được đảm bảo giao đúng thời gian như cam kết giữa hai bên.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh hoả tốc

Theo nghiên cứu thị trường và trải nghiệm phản hồi từ các hãng vận chuyển thì các mặt hàng thường sẽ sử dụng hình thức chuyển phát nhanh hoả tốc gồm:

Thư tín, tài liệu quan trọng

Đây là nhóm hàng hoá được xếp vào hàng ưu tiên sử dụng hình thức hoả tốc. Vì giấy tờ có ý nghĩa quan trọng đối với cả bên gửi và bên nhận. Ví dụ: đối với doanh nghiệp, hợp đồng mua bán, hồ sơ dự thầu,… cần được chuyển phát nhanh nhất tới tay đối tác để đảm bảo việc làm ăn được thuận lợi.

Nhóm thực phẩm, hoa quả tươi

Thường nhóm hàng này sẽ chỉ nên sử dụng trong cùng một  thành phố để đảm bảo được độ tươi ngon của sản phẩm. Và mặt hàng này cũng sẽ chỉ nên giao nhận trong ngày. Vì thế, đơn vị vận chuyển mặt hàng này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về mặt thời gian.

Hàng hoá từ thiện, cứu trợ

Dân gian có câu cứu người như cứu hoả, vì thế hàng hoá được sử dụng với mục đích cứu trợ thì lại càng cần tốc độ và đảm bảo chất lượng.

Hàng kinh doanh online

Khi xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm online ngày càng nhiều, vì thế, khâu vận chuyển cũng cần được tăng tốc để không ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng online sẽ phải chờ đợi lâu.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh hoả tốc

Các mặt hàng chuyển phát nhanh hoả tốc

Thời gian chuyển phát nhanh hoả tốc

Đây là dịch vụ đặc biệt, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người sử dụng, vì thế thời gian cũng sẽ phải được rút ngắn. Tuỳ thuộc hãng vận chuyển mà hàng hoá sẽ được vận chuyển trong khoảng thời gian nhất định nhưng không quá 24h kể từ khi nhận hàng gửi.

Các đơn nội thành, nội quận có thể chỉ rơi vào khoảng 2h-4h-6h-9h, đơn liên tỉnh chỉ từ 12h-24h.

Lưu ý khi gửi hàng hoả tốc

  • Lựu chọn đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu
  • Kiểm tra thông tin bưu kiện, hàng hoá, địa chỉ gửi – nhận đúng chưa để đảm bảo an toàn thông tin
  • Tự đóng gói cẩn thận để không bị hỏng, đặc biệt là mặt hàng dễ vỡ, dập nát.
  • Kiểm tra vận trình thường xuyên để đảm bảo hàng hoá được gửi đúng địa chỉ người nhận.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc ở đâu rẻ nhất?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc ở đâu rẻ nhất?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc ở đâu rẻ nhất?

Hiện nay, có nhiều hãng vận chuyển cạnh tranh nhau về giá cả. Vì thế, rẻ nhất chưa chắc đã là tốt nhất. Tuy nhiên, đến với dịch vụ chuyển phát hoả tốc của Viexpress, khách hàng sẽ có cảm nhận khác biệt:

Là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng kể từ khi thành lập năm 2009 đến hiện nay. Viexpress cung cấp giải pháp chuyển phát hoả tốc với mức giá ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Tốc độ vận chuyển luôn đảm bảo trong khung thời gian tối đa của dịch vụ vận chuyển hoả tốc.

Viexpress luôn kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi vận chuyển để khách hàng yên tâm về độ nguyên vẹn của kiện hàng, hộ trợ khách đóng gói cẩn thận. Chính sách giá cả dịch vụ luôn đảm bảo ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng và cạnh tranh hoàn hảo với các hãng chuyển phát trên thị trường.

Là đơn vị lâu năm trên thị trường, Viexpress luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt, giá hợp lý, thân thiện nhất đối với khách hàng.

Previous Top 16 Shop Socola Sài Gòn Ngon Và Chất Lượng Nhất