chupanhnhatban

Top 3 địa điểm chụp ảnh phong cách Nhật Bản cho giới trẻ

Khi bạn muốn đến Nhật Bản nhưng không có đủ kinh phí hay thời gian. Đừng lo, đến ngay 3 địa chỉ dưới đây, bạn sẽ có cho mình những bộ ảnh tuyệt đẹp như đang ở xứ sở Hoa Anh Đào.

Phố Nhật – Hẻm 15A Lê Thánh Tôn.

Phố Nhật nằm ở hẻm 15A Lê Thánh Tôn (ngã tư Lê Thánh Tôn giao với đường Thái Văn Lung). Ở gần hẻm có chỗ gửi xe với giá 10.000 VNĐ/xe. Background ở đây đúng chuẩn Nhật Bản đủ để các bạn sống ảo thoải mái. Vì phố toàn các quán Nhật nên cũng không đông đúc người qua lại nên không bó hẹp và dễ dàng chụp hình
Về trang phục các bạn có thể lựa những bộ trang phục street style , cool ngầu để hợp vs bối cảnh, hoặc có thể lựa chọn đồng phục nữ sinh Nhật bản nữ tính cũng rất hợp.
pho nhat

Phố Nhật – Hẻm 15A Lê Thánh Tôn.

The Seat Cafe

Quán nằm trên con hẻm trên đường Lê Văn Sỹ. Không gian quán thì hơi nhỏ nhưng bù lại quán có 2 tầng nên cũng khá thoải mái. Quán theo một tone màu nâu nhẹ nhàng và có khá nhiều view xịn.
Địa chỉ quán tại 491/2 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3.
caphenhatban

The Seat Cafe

Bản Cà Phê

Bản Cà Phê tọa lạc tại tầng 3 ở số 38/7 Lê Lợi, Quận 1. Style đậm nét Nhật Bản với tone màu chủ đạo: Vàng – Cam – Nâu gỗ. Thiết kế thì phải nói là Bản cho mình một cảm giác mình đang bước vào một văn hóa và kiến trúc của người Nhật thật sự. Bàn ghế các thứ đều là gỗ và phủ màu nâu tạo nên một màu khá là chanh xả.
caphenhatban2

Bản Cà Phê

Bạn đã tìm ra cho mình địa điểm chụp ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp chưa ? Hãy cùng odau.com.vn khám phá vô vàn các địa điểm tuyệt vời để thoả sức sáng tạo nhé.

Previous Top 3 địa điểm chụp ảnh giá siêu rẻ ở quận 1