Tìm dịch vụ vận chuyển gửi quà Tết ở đâu?

68Express nhận vận chuyển các loại quà Tết theo yêu cầu của khách hàng như:
Hộp đựng quà năm mới của Trung Quốc: Trong số những món quà Tết của người Trung Quốc, hộp quà Tết là một trong những loại được ưa chuộng nhất vì nó nhẹ nhàng nhưng lịch sự.

Quà tặng đặc sản: Để sảng khoái tinh thần trong Lễ hội mùa xuân, hãy mua đặc sản địa phương quý hiếm hoặc trái mùa. Món quà đặc biệt thể hiện sự trân trọng của người tặng và sự tôn trọng của người nhận.
Lịch treo tường, lịch để bàn: Đây là món quà truyền thống mà các đơn vị, cơ sở, công ty, xí nghiệp thường dành tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác làm quà tặng Tết đầu xuân. Đây là một cách PR và quảng cáo thương hiệu rất tốt.

Cây cảnh: Khách hàng có thể tặng đối tượng những cây cảnh tiêu biểu như mai, đào, quất trong dịp Lễ hội xuân theo kinh phí của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc không gian sống của người nhận, vì có thể sẽ không có chỗ cho món quà này nếu có nhiều người tặng cùng một món quà.

Vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy là món quà thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế của người tặng đối với vật phẩm. Chọn vật phẩm phong thủy để làm quà Tết là rất khó, vì khách hàng phải nắm rõ phong thủy nhà, tuổi, mệnh của gia chủ thì mới chọn được món đồ phù hợp.

Cam kết của 68Express về chất lượng dịch vụ tặng quà Tết Nguyên Đán
Cam kết Chất lượng Dịch vụ 68Express của chúng tôi là:
Dịch vụ tặng quà hội xuân 68Express phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước
quà đúng giờ
Nhân viên giao quà tận nơi, lịch sự, giao tiếp, chào hỏi lịch sự.
Hỗ trợ thu thập phản hồi kinh doanh
Cung cấp báo cáo, thống kê và kiểm soát toàn diện cho doanh nghiệp.

Vận chuyển 68Express Chúng tôi chuyên nhận gửi quà cảm ơn đến tận tay khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm quà tặng cho nhiều khách hàng lớn: như VinaPhone, MobiPhone, amazon247 … Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhu cầu chuyển quà Tết đến tận nhà hiện nay là bao nhiêu?
Tết Nguyên đán là lễ hội quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời điểm để những người xa quê trở về sum họp bên những người thân yêu. Đồng thời, đây cũng là dịp tốt để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô … và chúc nhau một năm mới an khang, vạn sự như ý.

Từ hàng nghìn năm nay, văn hóa tặng quà Tết đã đi vào nếp sống của người Việt. Những món quà Tết Nguyên Đán thay cho lời chúc phúc giúp mối quan hệ của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn. Trước đây, việc tặng quà cho nhau trong dịp lễ hội mùa xuân thường chỉ diễn ra trong phạm vi gia đình, bạn bè và thầy cô. Ngày nay, với sự thay đổi lớn của mô hình kinh tế xã hội, các mối quan hệ mới được hình thành nên phạm vi quà tặng Tết cũng ngày càng mở rộng. Quà Tết hiện nay còn dành tặng cho nhân viên – sếp, doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác, nhà nước – đối tượng chính sách, Mạnh Thường Quân – người nghèo,…

 

Tết Nguyên Đán 2022 đang đến gần, sau bộn bề công việc, bạn không còn thời gian để lựa chọn và trao những món quà, lời yêu thương đến những người thân yêu của mình. Vì vậy, hãy để proship thay mặt khách hàng xử lý những công việc này. Chúng tôi sẽ gợi ý và nhận, gửi và giao các loại quà Tết trên 63 tỉnh thành mà không yêu cầu về kích thước, trọng lượng. Dịch vụ của Proship luôn nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

liên hệ chúng tôi

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 4 phạm cự lượng phường 2 Quận Tân bình, TP Hồ Chí Minh
Ngày làm việc:Thứ 2-Thứ 7
Thời gian: 9:00 – 19:00
Số điện thoại 0868572222
Email: hotro@68express.vn
Hà Nội
Địa chỉ: 22 mạc thái tông, Phường Trung hòa, Quận cầu giấy, TP Hà nội
Ngày làm việc:Thứ 2-Thứ 7
Thời gian: 9:00 – 19:00
Số điện thoại 0963580000
Email truongcpn289@gmail.com
Đà Nẵng
Địa chỉ: 38 nguyễn hữu thọ quận hải châu tp Đà Nẵng
Ngày làm việc:Thứ 2-Thứ 7
Thời gian: 9:00 – 19:00
Số điện thoại: 0937744858
Email: hotro@68express.vn