Trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất

Posted by

Để phục vụ nhu cầu sống và sở thích nấu nướng của mình mà rất nhiều người lựa chọn đi học nấu ăn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy nấu ăn uy tín nhất để bạn có thể học nấu ăn từ món châu Á đến các món Âu.

Giới thiệu trung tâm

Trung tâm dạy nấu ăn là một nơi giáo dục và đào tạo về nghệ thuật nấu ăn, giúp học viên học được từ cách chọn nguyên liệu, cách chế biến, đến cách trang trí món ăn. Tại trung tâm này, học viên có thể học các kỹ năng nấu ăn từ cơ bản đến chuyên sâu, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi người. Một số trung tâm dạy nấu ăn còn cung cấp các khóa học chuyên biệt như nấu ăn cho trẻ em, nấu ăn cho người già, nấu ăn theo chế độ ăn kiêng hoặc nấu ăn theo các phong cách ẩm thực khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy nấu ăn

Khi lựa chọn trung tâm dạy nấu ăn, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét như sau:

 1. Giáo viên: Hãy tìm hiểu về các giáo viên tại trung tâm, xem họ có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn tốt hay không.
 2. Chương trình học: Hãy xem xét chương trình học của trung tâm để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn, và có đủ độ phong phú và đa dạng.
 3. Cơ sở vật chất: Hãy đến trực tiếp trung tâm để xem cơ sở vật chất của trung tâm có đầy đủ và đảm bảo chất lượng không.
 4. Phản hồi từ học viên cũ: Hãy tìm hiểu về những phản hồi từ các học viên cũ để đánh giá chất lượng giảng dạy và các dịch vụ của trung tâm.
 5. Giá cả: Hãy so sánh giá cả giữa các trung tâm khác nhau để đảm bảo rằng bạn có thể tìm được một trung tâm chất lượng với giá cả hợp lý.

Trung tâm dạy nấu ăn uy tín

Netspace

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học nấu ăn ở TP.HCM, trường dạy nghề ẩm thực Netspace là một lựa chọn tốt. Trường được thành lập vào ngày 2/4/2010 và cung cấp các lớp học nấu ăn gia đình cũng như nấu ăn chuyên nghiệp. Trường có đội ngũ giảng viên là những đầu bếp giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế như Chef David Thái, Chef Dương Huy Khải (Masterchef Mỹ),… Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chế biến những món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ ẩm thực Á tới Âu. Môi trường học tập ở trường thân thiện, sạch sẽ và thoải mái. Học viên sẽ có tới 90% thời gian học thực hành để rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp đầy đủ kiến thức về việc quản lý và xây dựng nhà hàng để tự tin kinh doanh trong ngành thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 497 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 02838305788 – 0987937938
 • Website: https://netspace.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdayhocnauannetspace/

Hướng nghiệp Á Âu

Trường Hướng Nghiệp Á Âu tại TP.HCM cung cấp các khóa học nấu ăn dành cho nhiều đối tượng học viên, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại và các thiết bị máy móc công nghệ cao, trung tâm sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng tốt nhất trong nấu ăn. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ thực hành trên 90% để học viên nắm vững kiến thức. Đội ngũ giảng viên tại trường là những đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn học viên từ nghiệp vụ bếp cho đến các kỹ năng điều phối và quản lý trong bếp. Đặc biệt, trường còn là trường đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được đào tạo và cấp chứng chỉ bếp trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM (tham khảo thêm
 • Điện thoại: 1800 6148 (miễn phí)
 • Email: gopy@huongnghiepaau.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau/

Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc

Trường Trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc (VAAC) là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các khóa học chuyên nghiệp về quản lý khách sạn và đầu bếp tại các nhà hàng khách sạn. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Với những giờ học thực hành kỹ năng, học viên có thêm nhiều cơ hội rèn luyện bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho công việc của mình. Nhà trường thường xuyên cập nhật những xu hướng ẩm thực mới trên thế giới để nâng cao kiến thức cho học viên. Những giảng viên tâm huyết sẽ tạo động lực để học viên đam mê với nghề nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 02871093333
 • Email: info@daynghevietuc.com
 • Website: https://daynghevietuc.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamaustraliavocationalcollege/

Trường trung cấp nghề Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn được thành lập vào năm 1991 và cung cấp các chương trình đào tạo nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, bao gồm cả lớp học nấu ăn tại TPHCM. Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, dụng cụ để học viên thực hành và áp dụng kiến thức được học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết sẽ hỗ trợ học viên giải quyết mọi khó khăn trong quá trình học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ sở hữu đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong nấu nướng, tự tin với tay nghề của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838344856 –  02862973210 –  02862973211
 • Hotline: 0988575086 – 0906776471 – 0906783686
 • Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
 • Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.cdndulichsaigon

Trường đào tạo Bếp Vàng

Trường Đào tạo Bếp Vàng tập trung chủ yếu vào việc cung cấp các lớp học nấu ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những nơi giúp các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp. Trường đào tạo bằng hình thức vừa học vừa làm, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Sau khi nhập học, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn, giúp họ rèn luyện kỹ năng và kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học tập. Nhà trường cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian học tập và làm việc để học viên có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 545 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 02835127388 – 0906939388 – 0919891298 – 0982891298
 • Fax: 02835127398
 • Website: http://daotaobepvang.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaobepvang/

Mục lục